Nên lựa chọn rèm cửa gì cho văn phòng làm việc

Các văn phòng thường ở các tòa nhà, căn hộ,..có nhiều cửa kính và có yêu cầu lớn  rèm cửa. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại rèm văn phòng phù hợp với yêu cầu và công năng, tính thẩm mỹ, nội thất chung của văn phòng cũng như việc tiết kiệm chi phí làm rèm cửa? Cùng tìm hiểu những mẫu rèm phù hợp với văn phòng được liệt kê sau đây:

1./ Rèm lá dọc

Rèm lá dọc hay còn được gọi là rèm lật là loại rèm với các lá vải thẳng đứng có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng, rèm cũng có thể được kéo sang 1 hoặc 2 bên rất linh hoạt. Đây là loại rèm phổ biến và đã được sử dụng từ khá lâu, khổ lá của rèm thông dụng là 10cm. Rèm lá dọc thường được sử dụng cho các văn phòng công ty,  trường học…
Ưu điểm của rèm lá dọc:
–   Giá thành rẻ (so với tất các loại rèm khác)
–   Vận hành đơn giản, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt
–   Các lá rèm không bám bụi, không thấm nước vệ sinh dễ dàng
–   Khả năng cản nắng, cản sáng 100%, cản nhiệt tương đối tốt
Nhược điểm của rèm lá dọc: Ở văn phòng có nhiều người, nếu không hướng dẫn mọi người kéo đúng cách thì rèm sẽ nhanh hỏng, dây kéo bị xoắn lại và bị đứt. Khắc phục bằng cách hướng dẫn tất cả mọi người trong văn phòng để cùng biết cách kéo dây, sử dụng rèm lá dọc. 
Kỹ thuật sử dụng Rèm lá dọc: Các lá rèm cần được xoay vuông góc so với thanh treo rèm trước khi kéo sang 2 bên hoặc kéo kín lại, sau đó điều chỉnh dây để lật lá rèm để tuỳ chỉnh lấy ánh sáng. Khi kéo sai cách sẽ khiến cho sợi dây và lá bị xoắn lại và rèm sẽ nhanh hỏng. Khi kéo đúng cách Rèm sẽ bền và sử dụng được lâu.

Rèm lá dọc
Rèm lá dọc sự lựa chọn cho văn phòng cửa bạn

2. Rèm cuốn văn phòng

Với thiết kế đơn giản, hiện đại, rèm cuốn văn phòng ngày càng được sử dụng rộng rãi cho rèm cửa văn phòng, nhà hàng, quán café. Ưu điểm của loại rèm này chính là sự đơn giản, cản nắng và cản sáng tuyệt đối, sử dụng dễ dàng, thích hợp với nhiều không gian, màu sắc đa dạng lựa chọn.

Rèm cuốn văn phòng cản nắng cản sáng tuyệt đối

3. Rèm gỗ

Với kết cấu thiết kế các lá rèm theo chiều ngang để lấy sáng, các lá rèm được làm từ gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo),  rèm gỗ sử dụng trong rèm cửa văn phòng mang lại cái nhìn tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, rèm gỗ chi phí cao hơn rèm cuốn văn phòng và rèm lá dọc và có những vị trí thì nên lắp rèm gỗ, có những vị trí thì ko nên lắp rèm gỗ.

Rèm gỗ giành cho rèm cửa văn phòng
Rèm gỗ giành cho rèm cửa văn phòng

4. Rèm cầu vồng

Rèm cửa cầu vồng được tạo bởi các lớp vải polyester có đặc tính mềm mại, thiết kế rèm cửa có khoang sáng và khoang tối. Rèm có thể nâng lên hạn xuống bình thường, thông qua việc điều chỉnh bằng dây kéo một cách nhẹ nhàng.
Đặc điểm nổi bật:

  • Rèm cầu vồng dễ dàng vệ sinh, có nhiều màu sắc, có thể phun tranh 3D, vừa trong khung cửa sổ,…
  • Giá bán tùy thuộc vào chất liệu vải làm Rèm, và khả năng cản nắng, cản sáng của rèm
  • Có thể kéo gọn lên trên để lấy ánh sáng toàn bộ, hoặc có thể kéo so loe vừa tạo sư trang trí và điều chỉnh được ánh sáng từ ít tới nhiều cho căn phòng.
  • Hệ thống phụ kiện đồng màu với màu sắc của rèm nhằm đem đến sự đồng bộ.
  • Màu sắc đa dạng để có thể lựa chọn rèm cho căn nhà của Quý khách

    rèm cầu vồng
    Rèm cầu vồng giành cho văn phòng

Quy trình mua hàng tại Rèm cửa Bình Minh

Quy trình mua hàng Rèm cửa Bình Minh
Quy trình mua hàng Rèm cửa Bình Minh
Quy trình mua hàng Rèm cửa Bình Minh

Tóm tắt quy trình mua hàng Rèm cầu vồng cũng như kiểu rèm khác:

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với Rèm cửa Bình Minh qua điện thoại, zalo 24/7 mọi lúc mọi nơi.
Bước 2: Sau khi tư vấn và chốt lịch. Chúng tôi sẽ mang nhiều cuốn mẫu Rèm vải và kèm theo mẫu rèm khác qua nhà Quý khách để Quý khách xem mẫu trực tiếp. Cùng theo đó là việc kết hợp đo luôn kích thước tại vị trí làm rèm
Bước 3: Trong vòng 24h sau khi đã có số liệu kích thước, mẫu mã khách hàng lựa chọn. Rèm cửa Bình Minh sẽ tiến hành tới nhà Quý khách để lắp đặt. Thời gian lắp đặt trong giờ làm việc hoặc ngoài giờ đều có thể được. Nhằm đảm bảo linh động cho công việc, cuộc sống của Quý khách.
Rèm cửa Bình Minh luôn mang đến cho Quý khách những gì thuận tiện và tốt đẹp nhất!

Thông tin liên hệ tư vấn và bảo hành:
Rèm Cửa Bình Minh
Địa chỉ: 54 Ngõ 6 Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 0909511235 (có zalo)
Website: https://remcuabinhminh.com/
>>> Xem thêm Rèm Cầu Vồng
>>>  Xem thêm Rèm Vải
>>> Xem thêm Rèm Cuốn Văn Phòng
>>> Xem thêm Rèm Cuốn In Tranh
>>> Xem thêm Rèm Roman
>>> Xem Thêm Rèm Lá Dọc