4 Điều cần biết về Giàn Phơi Thông Minh

Những năm gần đây Giàn Phơi Thông Minh đang trở thành phụ kiện phơi đồ được nhiều người tin và sử dung dựa trên tính năng tiện dụng của Giàn Phơi là không tốn không gian và diện tích. Đặt biệt trong các Lo gia phơi đồ cả căn hộ chung cư, Giàn Phơi Thông Minh ra đời đã đem lại nhiều tiện ích cho chủ sở hữu.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh –  Sản phẩm mới giành cho khu phơi đồ

1. Giàn phơi thông minh gồm 2 loại: Giàn phơi treo trần nhà là giàn phơi hay sử dụng trong căn hộ chung cư, và giàn phơi sử dụng trụ tường, sử dụng cho không gian phơi đồ rộng, không cần kéo lên kéo xuống nhiều lần.

Giàn phơi thông minh trụ tường, sử dụng cho không gian rộng

2. Sự khác nhau của các loai Giàn phơi dẫn đến khác nhau về giá: Phần quan trong nhất giữa các kiểu Giàn Phơi Thông Minh là tay quay, trụ đỡ và các viên bị hoạt động bên trong, có nhiều kiểu Giàn phơi khác nhau nên chất lượng của tay quay, trụ đỡ và các viên bi bên trong khác nhau, điều này là nguyên nhân dẫn đến giá các loại khác nhau và tuổi thọ của giàn phơi khác nhau.

3. Quá trình sử dụng Giàn phơi thông minh qua thời gian (1 năm trở lên) có thể khi kéo cho giàn phơi thông minh hơi nặng tay, qúy khách có thể tháo ra và bảo dưỡng tay quay giàn phơi bằng cách tra mỡ hoặc dầu (có thể lấy ngoài quán sửa xe hoặc nhớt xe), qua đó sẽ giúp cho giàn phơi kéo lên xuống mượt mà trở lại. Giàn phơi sử dụng đúng cách có độ bền từ 5-8 năm sử dụng

4. Kỹ thuật sử dụng Giàn phơi thông minh: duy chỉ có 1 nguyên tắc đó là kéo Giàn phơi từ tốn, không được kéo nhanh, như vậy sẽ giúp cho Giàn phơi có tuổi thọ cao hơn và quá trình sử dụng luôn mượt mà.

Quy trình mua Giàn phơi Thông Minh tại Rèm Cửa Bình Minh

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm được bán kèm thêm với giá ưu đãi và cam kết bảo hành tại Rèm Cửa Bình Minh

Quy trình tư vấn Giàn Phơi Thông Minh
Quy trình tư vấn Giàn Phơi Thông Minh

Chúng tôi ưu tiên sự lựa chọn về phía khách hàng của mình, vì vậy Chúng tôi sẵn sáng tới lắp đặt ngay lập tức.

Thông tin liên hệ tư vấn và bảo hành:

Giàn Phơi Thông Minh

Địa chỉ: 54 Ngõ 6 Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0909511235 (có zalo)

Website: https://remcuabinhminh.com/

>>>Xem thêm  sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Cầu Vồng

>>>  Xem thêm sản phẩm Rèm Vải

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Cuốn Văn Phòng

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Lá Dọc

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Roman

>>>Xem thêm  sản phẩm Rèm Cuốn In Tranh