Những điều cần biết về rèm vải trước khi lựa chọn rèm vải cho gia đình

Rèm vải là một trong những dòng rèm cửa được dùng phổ biến nhất hiện nay. Rèm vải thường xuyên được sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ trong những căn nhà phố, chung cư, biệt thự. Ngoài ra Rèm vài còn thường xuyên được sử dụng trong khách sạn, spa,…

Phân biệt các loại rèm vải

Khả năng cản sáng, cản nóng vào mùa hè hoà toàn phụ thuộc vào chất liệu của Rèm Vải. Thông thường sẽ có 3 dòng rèm vải phổ biến như sau:

Rèm vải có khả năng cản sáng, nắng 80%: được sử dụng phổ biến tại phòng khách, phòng ngủ. Vào ban ngày vẫn thấy bóng mờ do ánh sáng ở bên ngoài chiếu xiên qua vải rèm

Rèm vải cản sáng, cản nắng 95%: đây là dòng rèm tương tự với dòng rèm bên trên. Tuy nhiên chất vải được dệt với sợi to hơn, mịn hơn nên khả năng cản nắng, cản sáng tốt hơn dòng rèm trên.

Rèm vải cản sáng, nắng tuyệt đối: là dòng rèm được dệt với công nghệ dệt Hàn Quốc. Chất liệu sợi dệt nên vải rèm với đặc tính nổi bật là dày dặn. Sau khi dệt, vải sẽ được tráng lên bề mặt bên trái của vải lớp cao su non nhằm cản sáng, cản nắng tuyệt đối cho rèm.

Về màu sắc của rèm vải

Hiện nay trên thị trường có đa dạng chủng loại màu sắc của rèm. Nhằm đáp ứng sở thích của những khách hàng khác nhau. Tuy nhiên theo xu thế có một số màu sắc hiện nay đang dùng, khách hàng nên tham khảo để lựa chọn màu sắc rèm cửa được tân thời và hài hoà cùng nội thất trong căn nhà, cũng như về sở thích, phong thuỷ,..

Trên Website remcuabinhminh.com của chúng tôi là một số mẫu để Quý khách tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu rèm cửa gia đình với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Chúng tôi sẽ mang các kiểu mẫu rèm vải và những kiểu rèm khác cũng như nhiều màu sắc tới nhà để Quý khách lựa chọn. Và kết hợp đo luôn kích thước của ô cửa sau đó sẽ tiến hành may rèm.

Quy trình mua hàng tại RÈM CỬA BÌNH MINH

Quy trình mua hàng Rèm cửa Bình Minh
Quy trình mua hàng Rèm cửa Bình Minh

Tóm tắt quy trình mua hàng:

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với Rèm cửa Bình Minh qua điện thoại, zalo 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Bước 2: Sau khi tư vấn và chốt lịch. Chúng tôi sẽ mang nhiều cuốn mẫu Rèm cầu vồng và kèm theo mẫu rèm khác qua nhà Quý khách để Quý khách xem mẫu trực tiếp. Cùng theo đó là việc kết hợp đo luôn kích thước ô cửa sổ.

Bước 3: Trong vòng 24h sau khi đã có số liệu kích thước, mẫu mã khách hàng lựa chọn. Rèm cửa Bình Minh sẽ tiến hành tới nhà Quý khách để lắp đặt. Thời gian lắp đặt trong giờ làm việc hoặc ngoài giờ đều có thể được. Nhằm đảm bảo linh động cho công việc, cuộc sống của Quý khách.

Rèm cửa Bình Minh luôn mang đến cho Quý khách những gì thuận tiện và tốt đẹp nhất!

Thông tin liên hệ tư vấn và bảo hành:

Rèm Cửa Bình Minh

Địa chỉ: 54 Ngõ 6 Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0909511235 (có zalo) – Khung giờ tư vấn: 24/7

Website: https://remcuabinhminh.com/

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Cầu Vồng

>>>  Xem thêm sản phẩm Rèm Vải

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Cuốn Văn Phòng

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Lá Dọc

>>> Xem thêm sản phẩm Rèm Roman

>>> Xem thêm  sản phẩm Rèm Cuốn In Tranh